10s'Stone<

Phục vụ khách hàng bằng tính chuyên nghiệp, sự nhiệt tình, kinh nghiệm và sáng tạo. Lấy sự hài lòng, nhu cầu và ý kiến của khách hàng là định hướng cho mọi hoạt động và kế hoạch kinh doanh

 • LỜI NGÕ

  Trãi qua 10 năm hình thành và phát triển, đến nay 10’s Stone đã đạt được một vị thế trên thị trường vật liệu xây dựng của Việt Nam. Ngoài ra, 10’s Stone còn hợp tác với nhiều đơn vị trong và ngoài nước nhằm phát triển thương hiệu 10’s Stone ra thị trường Quốc tế.

  Với phương châm “Chất lượng đi đầu - Tận tâm, tận lực sẽ thành công”, 10’s Stone cam kết với tất cả khách hàng và đối tác, sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu, uy tín dịch vụ hàng đầu, không ngừng phát triển và sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới và chất lượng để phục vụ Quý khách hàng.

  10’s Stone chân thành cám ơn tất cả Quý khách hàng, đại lý đã tin tưởng, ủng hộ 10’s Stone trong suốt 10 năm qua. Kính chúc Quý khách hàng mua may bán đắt, ngày càng phát triển thương hiệu của mình.

  Chân thành cám ơn toàn thể nhân viên đã cùng kề vai sát cánh với 10’s Stone trong những lúc khó khăn, cùng giúp nhau đạt đến thành công ngày hôm nay. Kính chúc toàn thể nhân viên sức khỏe và thành công để cùng đưa 10’s Stone ngày càng phát triển, vươn cao và vươn xa hơn nữa.

 • HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

  Khởi nghiệp từ năm 2006 với những thành viên Ban Lãnh Đão trẻ, nhiệt huyết và rất tận tâm với nghề. Với phương châm “Chất lượng đi đầu. Tận tâm, tận lực sẽ thành công”, Công ty 10’s Stone đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp và ngày nay đã có một vị trí nhất định trên thị trường gạch ốp lát của Việt Nam.

  -2006: Khởi nghiệp từ cơ sở kinh doanh nhỏ, chuyên kinh doanh hàng gạch men trong nước. Đầu tiên là Công ty TNHH KD VLXD Hoàng Gia Thế Hệ Mới - New Royal Ceramics. Nhận dạng thương hiệu xanh lá non với ý nghĩa Thế Hệ mới là một công ty mới đầy nhiệt huyết và đầy hy vọng thành công.

  -2007: Mở rộng kinh doanh gạch men, đá trong nước và nhập khẩu.

  -2009: Kinh doanh gạch trong ngoài nước. Thành lập Showroom trưng bày và bán lẻ sản phẩm tại Quận 10, quận 7, TP Hồ Chí Minh.

  -2010: Thành lập Chi nhánh Đà Nẵng, CN Hà Nội, PX Gạch trang trí. Đồng thời, thay đổi nhận dạng thương hiệu từ màu xanh thành màu đỏ, với ý nghĩa thể hiện ngọn lửa  quyết tâm, nhiệt huyết và niềm tin. Tên giao dịch cũng được đổi thành Công ty TNHH KD VLXD Tân Hoàng Gia – New Royal Ceramics.

  -2012: Mở rộng hệ thống showroom tại Quận 10.

  -2014: Thành lập công ty TNHH KD VLXD Thành Đạt, chuyên kinh doanh dòng hàng ốp lát nhập khẩu. Với thương hiệu nhận dàng là Diamond.

  -2015: Công ty Tân Hoàng Gia và Thành Đạt hợp lại và thống nhất tên gọi Công ty TNHH KD VLXD Thành Đạt và trở thành đơn vị chuyên phân phối hàng ốp lát cao cấp trong và ngoài nước. Thương hiệu nhận dạng mới là 10’s Ceramic.

  -2016: Công ty TNHH KD VLXD TCT được thành lập, chuyên kinh doanh dòng hàng men ốp lát nhập khẩu. Chung tay cùng 10’s Ceramics tạo thành Group với tên gọi 10’s Stone

  Hiện nay công ty có hệ thống phân phối vững mạnh: hơn 200 Đại lý phân phối trải khắp từ Cà Mau đến Nghệ An. Với lực lượng nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Chuyên kinh doanh các sản phẩm gạch ốp lát, gạch viền, điểm trong và ngoài nước.

 • CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

  10’s Stone cam kết sẽ cung ứng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín hàng đầu cho Quý khách hàng. Tạo điều kiện thuận lợi, hổ trợ các đại lý trong tất cả khả năng của 10’s Stone, giúp đại lý phát triển kinh doanh và tạo ra lợi nhuận tối ưu nhất.

  Hệ thống tôn chỉ:

  Tầm nhìn: Là đơn vị cung ứng các sản phẩm và dịch vụ trong ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội thất hàng đầu của Việt nam.

  Sứ mạng: Luôn nghiên cứu, sáng tạo đưa ra các giải pháp mới trong việc cung ứng những sản phẩm và dịch vụ tốt với giá cả tiết kiệm cho khách hàng; Nhằm mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng, cổ đông, nhân viên và góp phần phát triển kinh tế xă hội.
 • GIÁ TRỊ

  • Đối với khách hàng:

  - Lấy sự hài lòng, nhu cầu và ý kiến của khách hàng là định hướng cho mọi hoạt động và kế hoạch kinh doanh.
  - Phục vụ cho khách hàng bằng tính chuyên nghiệp, sự nhiệt tình, kinh nghiệm và sáng tạo.


  • Đối với nhân viên:

  - Minh bạch thông tin và chính sách rõ ràng, tạo sự tin cậy và hợp tác cùng phát triển bền vững.
  - Tạo môi trường làm việc cởi mở, chân tình, công bằng, xây dựng chính sách đãi ngộ và phát triển để thu hút các nhân tài.
  - Tạo cơ chế phối hợp giữa các cá nhân đơn vị, làm việc theo nhóm nhằm phát huy sức mạnh tổng lực.
  - Luôn tôn trọng mọi ý kiến, ý tưởng, sáng tạo, tìm ra các giải pháp giúp cho công việc đạt hiệu quả cao nhất.
  - Đào tạo và phát triển là chính sách xuyên suốt của công ty.


  • Đối với cộng đồng:

  - Xây dựng môi trường sống, làm việc, học tập ngày càng tốt hơn góp phần xây dựng cuộc sống lành mạnh và có ích cho xã hội.
  - Không ngừng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tôn trọng pháp luật cho các thành viên công ty và các đối tác.
  - Tích cực tham gia công tác xã hội, đóng góp vì sự phát triển của cộng đồng.
 • SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

  Từ những ngày đầu thành lập, phương châm hoạt động của 10’s Ceramics dựa trên những tiêu chí:
  - Trân trọng nguồn nhân lực
  - Với đối tác là công bằng, các bên cùng có lợi
  - Chất lượng phục vụ hàng đầu cho quý khách hàng và
  - Cống hiến cho cộng đồng như một công dân chân chính.
 • DỊCH VỤ

  • Tư vấn và thiết kế

  Sự phân vân chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sự phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và dễ dang với đội ngũ bán hàng chuyên nhiệp và kinh nghiệm của 10’s Ceramics.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ thiết kế phối cảnh 3D những sản phẩm phù hợp với phong cách của ngôi nhà bạn hoàn toàn miễn phí khi Quý khách có nhu cầu.

  • Giao hàng tận nơi

  Hàng hóa sẽ được giao đến tận chân công trình hoặc chành xe cho Quý khách hàng. 10’s Stone đảm bảo sẽ giao hàng đúng thời gian, đúng chất lượng cho Quý khách.

 • Về Đầu Trang