10s'Stone<


14-08-2017

Gợi ý chọn gạch lát nền phù hợp với từng không gian của ngôi nhà

Dù là phòng khách, phòng ngủ, bếp hay phòng tắm gia chủ đều cần chọn lựa màu sắc, kích thươc cũng như bề mặt gạch ốp lát sao cho phù hợp với từng không gian sống.


Phòng khách và phòng ăn
Phòng khách và phòng ăn là không gian được mọi người trong gia đình sử dụng nhiều nhất và cũng là nơi đón tiếp bạn bè, người thân vì vậy gạch dùng phòng khách và phòng ăn cần phải có sự sang trọng đồng thời phải bền đẹp kích thước thường dùng là 60x60, 80x80 hoặc 100x100. Bạn có thể tham khảo các dòng gạch mà 10S’stone đang cung cấp cho thị trường như gạch vi tinh 80x80, Gạch công nghệ siêu bóng, công nghệ kim cương với kích thước 80x80. Các dòng gạch này không chỉ mang đến vẽ đẹp hoàn hảo mà còn làm cho việc vệ sinh, tẩy rửa trở nên rất dễ dàng giúp bạn luôn có một không gian luôn sạch đẹp, thoáng đãng.

Phòng khách sử dụng gạch Siêu Bóng kích thước 80x80
Phòng khách sử dụng gạch Siêu Bóng kích thước 80x80


Phòng bếp
Nếu phòng khách là nơi gia đinh đón tiếp khách hoặc dùng làm nơi giải trí của gia đình thì bếp là nơi làm nên những bửa cơm gia đình đầm ấm. Vì là nơi nấu nướng nên không gian nhà bếp dễ bám bẩn dầu mở, thực phẩm rơi rớt trong quá trình nấu. Chính những đặc điểm này gạch ốp lát dùng cho nhà bếp cần chống trơn trợt, bề mặt vệ sinh dể dàng. Về màu sắc cần kết hợp với nội thất để không gian được hài hoà về tổng thể, thường thì những gam màu sáng sẽ tạo nên không gian sạch sẽ, sang trọng. Bạn có thể tham khảo các bộ gạch ốp của 10’s stone để lựa chon bộ gạch ốp lát phù hợp với nhà bếp của mình.


Phòng tắm
Phòng tắm là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, các hoá chất tẩy rửa, dầu gội, sửa tắm...Vì vậy gạch ốp lát phòng tắm cần phải có độ thấm hút nước thấp, chống trơn trợt, kháng hoá chất. Về màu sắc nếu không gian nhỏ bạn nên chọn màu sắc tươi sáng để tạo cảm giác rộng rãi.

Phòng tắm sử dụng gạch Siêu Bóng kích thước 80x80
Phòng tắm sử dụng gạch Siêu Bóng kích thước 80x80

Phòng tắm sử dụng Bộ Gạch Thổ
Phòng tắm sử dụng Bộ Gạch Thổ


Phòng ngủ
Sau một ngày mệt mỏi phòng ngủ là nơi cân thiết để tạo nên sự thoải mái thư giản. Việc sử dụng gạch vân gỗ hay giả gỗ là một gợi ý tuyệt vời để mang đến cảm giác dễ chịu, bình yên và gần gũi với thiên nhiên. Giúp bạn có một giấc ngủ ngon và nạp lại năng lượng cho ngày mới.

Phòng ngủ với gạch vân gỗ
Phòng ngủ với gạch vân gỗ

 

Hãy đến SHOWROOM 10'S STONE để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ: 427 Tô Hiến Thành, phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐT: (84-028)3868 3071

Về Đầu Trang